วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2552


การติดตามบล็อกแบบสาธารณะและแบบไม่ระบุชื่อ

พิมพ์

การติดตามแบบสาธารณะ: เมื่อคุณติดตามบล็อกแบบสาธารณะ รูปภาพโปรไฟล์และลิงก์ไปยังโปรไฟล์ Blogger ของคุณจะปรากฏใน Widget ผู้ติดตามของบล็อกนั้น (หมายเหตุ: เจ้าของบล็อกอาจไม่มี Widget ผู้ติดตาม แต่สามารถเพิ่มได้ในอนาคต ถ้าเพิ่ม Widget ดังกล่าวในอนาคต รูปภาพและลิงก์ไปยังโปรไฟล์ของคุณจะปรากฏที่นั่น นอกจากนี้ แม้ว่าเจ้าของบล็อกจะไม่มี Widget แต่ยังสามารถดูผู้ติดตามของตนได้ในกระดานข้อมูล) นอกจากนี้คุณยังจะมีการสมัครรับข้อมูลอัปเดตสำหรับบล็อกนี้ ซึ่งจะปรากฏใน รายการเรื่องรออ่าน บนกระดานข้อมูลของคุณ นอกจากนี้ การติดตามบล็อกจะเป็นการสร้างการสมัครรับข้อมูลบล็อกนั้นในบัญชี Google Reader ของคุณ

การติดตามแบบไม่ระบุชื่อ: เมื่อคุณติดตามบล็อกโดยไม่ระบุชื่อ รูปภาพโปรไฟล์และลิงก์ไปยังโปรไฟล์ของคุณจะไม่ปรากฏใน Widget ผู้ติดตามของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณจะมีการสมัครรับข้อมูลอัปเดตสำหรับบล็อกนี้ ซึ่งจะปรากฏใน รายการเรื่องรออ่าน บนกระดานข้อมูลของคุณ นอกจากนี้ การติดตามบล็อกแบบไม่ระบุชื่อจะเป็นการสร้างการสมัครรับข้อมูลบล็อกนั้นในบัญชี Google Reader ของคุณ

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

 

BLOGSDESING FOR YOU | Copyright 2009 Tüm Hakları Saklıdır | Blogger Template by GoogleBoy ve anakafa | Sponsored by Noow!